Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Biệt thự bạn trở nên đẹp hơn khi sử dụng cửa Auchauwindow
Sử dụng cửa nhựa lõi thép Auchauwindow giúp bạn tiết kiệm điện hơn
Cửa nhựa lõi thép Auchauwindow giúp nhà bạn cách âm tốt hơn
An toàn hơn khi sử dụng cửa nhựa lõi thép Auchauwindow
Vệ sinh cửa nhà bạn ít mất thời gian và dễ dàng hơn
Tính năng ưu việt nhất mà các cửa khác không có
Khẳng định đẳng cấp nhà bạn khi có Auchauwindow
Mang phồn vinh và may mắn đến nhà bạn!

About Us

ÂU CHÂU WINDOW là sản phẩm của công ty TNHH PHẠM GIA THỊNH,  hoạt động đa lãnh vực trên lãnh thổ Việt Nam và Quốc tế.

Các sản phẩm cửa đi, cửa sổ của ÂU CHÂU WINDOW làm từ vật liệu tổng hợp uPVC cao cấp, gia cường bằng lõi thép chịu lực tốt theo tiêu chuẩn và chất lượng cộng nghệ Châu Âu, được thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, và nhiều phong cách kiến trúc sang trọng.

Sản phẩm của ÂU CHÂU WINDOW có tính năng ưu Việt vượt trội so với các sản phẩm làm từ các vật liệu truyền thống như gỗ, nhôm. Những tính năng như cách âm, cách nhiệt, khả năng chịu lực, độ bền, bền màu, không biến dạng mà các sản phẩm khác không có được.

Đặc biệt, sản phẩm của ÂU CHÂU WINDOW có nhiều chủng loại phong phú, kích thước và mẫu mã được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, rất tiện ích cho không gian và mang lại cảm giác hài lòng cho người sử dụng.

Sản lượng trung bình mỗi tháng của ÂU CHÂU WINDOW đáp ứng được nhu cầu 2.000 mét vuông.

Sản phẩm mang đến nhiều ưa chuộng cho khách hàng, đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao, phong cách phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiêp. Đó là yếu tố quyết dịnh đến chất lượng thương hiệu của Âu Châu Window.