SĐT: 0888 85 0888 (Mr. Trường) | Email: info@auchauwindow.com.vn​

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

THƯƠNG HIỆU AUCHAUwindow

Thành viên sáng lập công ty là những người đã hoạt động trong lĩnh vực xây dụng, cán bộ công nhân viên là những kỹ sư xây dựng, cử nhân kinh tế được đào tạo chuyên nghiệp cùng đội ngũ thợ lành nghề, bậc cao. Với mong muốn phát triển thương hiệu bằng nội lực, AUCHAUwindow đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất hiện đại, thoải mái. Danh mục sản phẩm của AUCHAUwindow thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. 

Các sản phẩm của AUCHAUwindow được làm từ vật tư, linh kiện cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu hoặc nhập khẩu từ Châu Âu. Thanh profile nhựa uPVC gia cường bằng lõi thép chịu lực tốt, thanh profile nhôm được thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, và nhiều phong cách kiến trúc sang trọng.

Giá trị sản phẩm

Sản phẩm cửa AUCHAUwindow có tính năng ưu Việt vượt trội so với các sản phẩm khác. Với những tính năng như: cách âm, cách nhiệt, độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, bền màu, thẩm mỹ cao, đa dạng màu sắc… mà các sản phẩm khác không có được. Có nhiều chủng loại phong phú (nhựa uPVC, nhôm sơn tĩnh điện, nhôm anode màu…), kích thước và mẫu mã được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, rất tiện ích cho không gian và mang lại cảm giác hài lòng cho người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên

Với nhiều kinh nghiệm lĩnh vực này, chúng tôi tự tin đảm bảo chất lượng và sự thành công trong mọi dự án và thách thức mà chúng tôi đối mặt. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hưởng lợi từ sự am hiểu sâu rộng về lĩnh vực này và khả năng cung cấp giải pháp tối ưu.

Chúng tôi là một đội ngủ tận tâm, đam mê và sáng tạo, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm về nhôm kính, cơ khí, cửa cuốn, cho các công trình nhà dân, nhà hàng, văn phòng, tòa nhà, nhà máy, trung tâm thương mại…. Với tập thể chúng tôi hướng đến mục tiêu cao cả: tạo ra giải pháp xuất sắc và mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp và tinh thần đoàn kết là những yếu tố chính xác định đội ngủ của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi trên hành trình thành công!

Nhà máy của chúng tôi

Tổng công suất nhà máy AUCHAUwindow đáp ứng được nhu cầu 200,000 m2/năm. Sản phẩm mang đến nhiều ưa chuộng cho khách hàng, đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao, phong cách phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đó là yếu tố quyết định đến chất lượng thương hiệu của AUCHAUwindow.


Tại hội chợ triển lãm Vietbuild năm 2020, nhằm tri ân sự tin tưởng của khách hàng đối với AUCHAUwindow, chúng tôi đã giới thiệu thêm một dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng vượt trội của thương hiệu đến từ USA đó là các giải pháp cửa đồng bộ của HOPO. Với dòng sản phẩm này sẽ giải quyết được tất cả các yêu cầu của quý Khách hang về yêu cầu sản phẩm.

Đánh giá khách hàng

Vũ
@vu
Read More
Nhờ 1 người bạn giới thiệu mà tôi biết đến đơn vị này rất uy tín
Minh Vũ
Minh Vũminhvu
Read More
Đơn vị uy tín hàng đầu rất an tâm
Phước Minh
Phước Minh@minhphuoc
Read More
Công ty làm rất chắc chắn uy tín
Previous
Next